ข้อมูลอุตสาหกรรม

ตลาดกล่องทดสอบของเราเปิดตัวใน"สปริง"

2022-08-23

ตลาดทดสอบของเราเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิ บทนำ: การพัฒนาระบบเศรษฐกิจ ความต้องการตลาดสำหรับอุณหภูมิคงที่และห้องทดสอบความชื้นปริมาตรยังเพิ่มขึ้นและผลลัพธ์ของรูปแบบระบบขององค์กรปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

การบำรุงรักษาประจำวันของ ultra-micro spectrophotometer

2022-08-23

อัลตร้าไมโครสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ได้กลายเป็นเครื่องมือประจำในห้องปฏิบัติการอณูชีววิทยาสมัยใหม่ การบำรุงรักษาประจำวันของ ultra-micro spectrophotometer มีดังนี้:...

เครื่องมือใดในห้องปฏิบัติการที่ต้องตรวจสอบในช่วงเวลาดังกล่าว

2022-08-23

เครื่องมือและอุปกรณ์เป็นเครื่องมือสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับห้องปฏิบัติการในการทดสอบ ความถูกต้องและความถูกต้องของข้อมูลการทดสอบจะส่งผลโดยตรงต่อความถูกต้องและผลทางกฎหมายของรายงานการทดสอบที่ออก...

พันธุศาสตร์และพันธุวิศวกรรม

2022-08-23

การทดลองทางชีวภาพแห่งชาติมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงสอน Domonstration Center การทดลองไฟฟ้า...

การวิเคราะห์ตลาดความแข็งของจีน

2022-08-23

Analysis of Chinese Hardness Industy Market Hardness is an important performance index of a metallic material, generally the higher the hardness, the better the wear resistance. Hardness tester is designed to measure the hardness of the obj...

อุตสาหกรรมเครื่องปั่นเหวี่ยงทั้งหมดจะเผชิญกับช่วงเวลาท้าทายใหม่

2022-08-23

อุตสาหกรรมเครื่องหมุนเหวี่ยงทั้งหมดจะเผชิญกับช่วงความท้าทายใหม่ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องจักรทั้งหมด ต้องขอบคุณการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี...

สถานะทั่วโลกของตลาดเครื่องมือโครมาโตกราฟี

2022-08-23

สถานะโลกของเครื่องมือโครมาโตกราฟี ตลาด เพิ่มโครงการพัฒนาโครมาโตกราฟี เพิ่มระดับการมีส่วนร่วมในสถาบันของรัฐและเอกชน ซึ่งได้ส่งเสริมกลุ่มตลาดเครื่องมือโครมาโตกราฟีทั่วโลก...

มาตรฐานใหม่ของสารกำจัดศัตรูพืชตกค้างในยุโรปจะมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคม 2014

2022-08-23

.มีการแก้ไขเพิ่มเติมเป็นEC396/2005 (พืชที่มีสารตกค้างสูงสุดในพืช/ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ดั้งเดิมและอาหารสัตว์)แก้ไขสี่สารตกค้างในภาคผนวกIIและสารตกค้าง...

วิเคราะห์สถานการณ์ตู้ฟักไข่ในตลาดจีน

2022-08-23

การวิเคราะห์สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องของตู้ฟักไข่ในตลาดจีน การประยุกต์ใช้ทั่วไปของตู้อบอุณหภูมิคงที่ ตลาดเป็นพื้นที่กว้างมากสำหรับการพัฒนา ส่วนใหญ่สำหรับการผลิต...

วิเคราะห์ทดสอบระบบควบคุมเครื่องจักร

2022-08-23

การวิเคราะห์การทดสอบระบบควบคุมเครื่องจักร ปัจจุบันระบบควบคุมส่วนใหญ่ของเครื่องทดสอบใช้ชิปตัวเดียวหรือเดสก์ท็อป ความเร็วในการประมวลผลของไมโครคอมพิวเตอร์ในการโหลดแบบไดนามิกมักจะไม่เป็นไปตามข้อกำหนดการควบคุม...

ศึกษาการพัฒนาชนิดเลเซอร์และคุณลักษณะของเครื่องมือวัดขนาดอนุภาคเลเซอร์

2022-08-23

ศึกษาการพัฒนาชนิดเลเซอร์และลักษณะของเครื่องมือวัดขนาดอนุภาคด้วยเลเซอร์ กับยุคสมัย ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ส่วนประกอบทางแสงในเครื่องวิเคราะห์ขนาดอนุภาคเลเซอร์จะยังคงเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่า...