เกี่ยวกับเรา

Nanbei Instrument Limited เป็นบริษัทในเครือของ Nanbei International Group Limited ซึ่งส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเป็นเวลา 20 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดในประเทศจีน มันรวมการวิจัย การพัฒนา การผลิต และการขายเป็นหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยีบุคลิกภาพทางกฎหมายที่เป็นอิสระ NANBEI ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001:2015, SGS, TUV และผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจาก EU CE, RoHS และ CNAS เรามีสำนักงานใหญ่ในเจิ้งโจว ประเทศจีน และมีสำนักงานในกรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ เซินเจิ้น และฮ่องกง

ธุรกิจหลักของ NANBEI เกี่ยวข้องกับเครื่องมือห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องมือวิเคราะห์ไฟฟ้าเคมี เครื่องมือเกี่ยวกับสายตา อุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือและอุปกรณ์ทดสอบทางกายภาพ อุปกรณ์สิ่งแวดล้อม/เครื่องวัดการไหล อุปกรณ์เฉพาะอุตสาหกรรม อุปกรณ์ทดสอบยา เมล็ดพืช อุปกรณ์ การเกษตร และอุปกรณ์อาหาร, อุปกรณ์ปิโตรเลียม, อุปกรณ์ถ่านหิน, เครื่องมือสำรวจ, อุปกรณ์ก่อสร้าง, อุปกรณ์ถนน, อุปกรณ์ทางธรณีวิทยา, น้ำยารีเอเจนต์, เครื่องมือสภาพอากาศ, อุปกรณ์สิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนด้วยรูปแบบธุรกิจที่ไม่ชัดเจน เทคโนโลยีระดับมืออาชีพ อุปกรณ์ไฮเทค จรรยาบรรณในการทำงานที่ยอดเยี่ยม ชื่อเสียงทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบในการดำเนินธุรกิจ เรากำลังพยายามจัดตั้งตัวแทนบริการระดับภูมิภาคทั่วโลก และ NANBEI กำลังอยู่ในแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องของบริษัทของเรามีอยู่ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย สถาบันวิจัย โรงงานและสถานประกอบการ เคมีและเภสัชกรรม การแพทย์ การตรวจสอบ การเกษตร อาหาร สุดยอด การทำเหมืองโลหะ การก่อสร้าง ปิโตรเลียม ถนนและสะพาน และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า . จากการบริการที่เอาใจใส่ รวดเร็ว คุ้มค่า ส่งออกมากกว่า 120 ประเทศและภูมิภาค สินค้าจากร้านค้าในและต่างประเทศมีความคล้ายคลึงกัน ในกระบวนการผลิต เราบังคับใช้ข้อกำหนดในการผลิตผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด และเราได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์ เพื่อให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีการรับประกันที่เชื่อถือได้

ประวัติการพัฒนา

NANBEI INSTRUMENT LIMITED ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ชั้นนำ และธุรกิจครอบคลุมกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก NANBEI ได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2015, TUV, การรับรอง SGS, การรับรอง EU CE และการรับรอง RoHS มุ่งเน้นไปที่เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ/วัสดุสิ้นเปลือง อุปกรณ์ทดสอบ โซลูชั่นสนับสนุน ฯลฯ และให้บริการลูกค้าในทุกอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง

2008 การจัดตั้งบริษัท
100 ประเทศและภูมิภาค

เหตุการณ์สำคัญของบริษัท

 • 2000

  มีส่วนร่วมในด้านเครื่องมือวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ และอุปกรณ์ไฟฟ้า โดยให้บริการจัดซื้อเครื่องมือแบบครบวงจร

 • 2008

  อดีต “Zhengzhou Nanbei Instrument Equipment Co., Ltd.” ได้รับการจดทะเบียน

 • 2009

  เข้าสู่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้บริการอุปกรณ์แบบครบวงจร

 • 2010

  จัดหาเครื่องมือห้องปฏิบัติการสำหรับห้องปฏิบัติการทดสอบใน Shanghai World Expo และได้บรรลุความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศหลายแห่ง

 • 2012

  ก่อตั้งแผนกนำเข้าและส่งออก และแบรนด์ต่างประเทศของ Nanbei Instrument (NANBEI) ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา ยุโรป ฯลฯ อย่างเป็นทางการ และผ่านการรับรอง CE, RoHS, SGS

 • 2013

  บรรลุความร่วมมือกับแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากเพื่อช่วยในการพัฒนาร่วมกันของแบรนด์เครื่องมือ Nanbei

 • 2014

  ก่อตั้ง Nanbei International Group Co., Ltd. ในฮ่องกง โดยเชี่ยวชาญด้านธุรกิจต่างประเทศ

 • 2015

  ก่อตั้ง Shanghai Zhenghong Industrial Co., Ltd. ซึ่งควบคุมโดย Nanbei Instrument

 • 2016

  ได้รับรางวัล "องค์กรอีคอมเมิร์ซ" จากกระทรวงพาณิชย์ของมณฑลเหอหนาน

 • 2017

  จัดตั้งสำนักงานที่สองและสาม คว้าโอกาส “หนึ่งแถบ หนึ่งเส้นทาง”

 • 2018

  สถานที่ผลิตถูกย้ายไปที่ Qinyang Science and Technology Park ของ เขาสถาบันวิทยาศาสตร์ชาย

 • 2019

  ผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคในต่างประเทศ

 • 2020

  Nanbei Scientific Instrument (Beijing) Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นโดยเจ้าของทั้งหมด และ Nanbei Instrument ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เสียภาษีประเภท A ติดต่อกันหลายปี

 • 2021.4

  ชนะการประมูลเกือบ 20 ล้านหยวนสำหรับโครงการภายใต้ SINOMACH

 • 2021.10

  เพื่อตอบสนองความต้องการในการขยายธุรกิจ เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น NANBEI INSTRUMENT LIMITED

ใบรับรอง

CIQ
การลงทะเบียนจากผู้จัดการการค้าต่างประเทศ
บริษัทอีคอมเมิร์ซ
CCBA
CIQ