จัดส่งเครื่องกวนสารแม่เหล็กไปยังโอมาน . ตรงเวลา

ลูกค้าจากยูกันดาสั่งซื้อเครื่องกวนแบบแม่เหล็ก NB-H-ProA จำนวน 6 เครื่องจากบริษัทของเรา ซึ่งจัดส่งตรงเวลาตามสัญญาซื้อวันนี้ ลูกค้าเลือก Nanbei Instrument ไม่เพียงเพราะราคาที่แข่งขันได้ แต่ยังตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพของเรา

 1-210310153A2P1.jpg

เครื่องกวนแม่เหล็กเป็นเครื่องมือในห้องปฏิบัติการสำหรับการผสมของเหลว ส่วนใหญ่ใช้ในการกวนหรือให้ความร้อนพร้อมกันและกวนส่วนผสมของเหลวที่มีความหนืดต่ำหรือของแข็งและของเหลวที่มีความหนืดต่ำ ใช้คุณสมบัติของสารแม่เหล็กที่ผลักขั้วเดียวกัน และดันเครื่องกวนแม่เหล็กให้หมุนโดยเปลี่ยนขั้วของปลายทั้งสองของฐานอย่างต่อเนื่อง การหมุนของเครื่องกวนแบบแม่เหล็กจะขับเคลื่อนตัวอย่างให้หมุน เพื่อให้ตัวอย่างผสมกันอย่างเท่าเทียมกัน ด้วยการปรับกำลังความร้อน สามารถควบคุมความเร็วในการทำความร้อนเพื่อนำไปใช้กับกระบวนการประมวลผลตัวอย่างที่กว้างขึ้น


เครื่องมือ Nanbei เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 15 ปีและมีบุคลิกทางกฎหมายที่เป็นอิสระ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดส่งอีเมลหรือส่งข้อความถึงเราได้ตลอดเวลา


Post time: 2022-08-23

ส่งข้อความของคุณถึงเรา: